Sửa bếp hồng ngoại

sua-bep-hong-ngoai

Bếp hồng ngoại thiết bị nhà bếp tiện trong việc nấu nướng các bữa ăn trong gia đình hiện đại. Khi sử dụng bếp xảy ra việc hỏng hóc của bếp hồng ngoại. Việc tự sửa bếp hồng ngoại không phải gia đình nào cũng làm được. Vì vậy ĐIỆN MÁY THIÊN PHÁT cung cấp đến các gia đình dịch vụ sửa chữa bếp hồng ngoại tại nhà ở khu vực TP.HCM, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, am hiểu, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn sửa chữa từ các hãng bếp hồng ngoại như:  Bosch, Miele, Frico, Hessen, Kitchmate, Faster, Ichef, Candy, Canzy, Junger, Essen, Giovani, Steba, Chefs, Sevilla, Hoffmann, Caso,……

sua-bep-hong-ngoai

Mã lỗi xuất hiện trên bếp hồng ngoại khi sử dụng

Các lỗi thường hay xuất hiện khi bếp gặp sự cố thường là E1, E2. E3. E4. E5, E6, E7, E8, E9, dưới đây trường Thịnh sẽ nếu một số lỗi thường gặp và đưa ra cách khắc phục để các gia đình có thể tự sửa chữa bếp hồng ngoại nếu có 1 chút chuyên môn về kỹ thuật. Nhưng nếu các gia đình không rành về điện thì không nên tự ý sửa chữa nhằm đảm bảo không làm hư hỏng thêm máy.

Mã lỗi E1 và E2

Nguyên nhân: Bếp hồng ngoại trong khi đang sử dụng hoặc vừa khởi động, người dùng thấy bếp hồng ngoại không hoạt động, trên màn hình hiển thị xuất hiện mã lỗi “E1” hoặc “E2”. Khi bếp hiện 2 mã lỗi này, có nghĩa sự cố cảm ứng nhiệt đã phát sinh, linh kiện bên trong sản phẩm có vấn đề. Bạn không thể tự mình xử lý lỗi này ở bếp hồng ngoại.

Cách khắc phục:Tắt bếp hồng ngoại và rút dây điện nguồn, liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ sửa bếp hồng ngoại. Vì sự cố này bạn không thể tự khắc phục ở nhà.

Mã lỗi E3

Nguyên nhân:Quạt tản nhiệt của bếp hồng ngoại bị hư, hoặc bo điều khiển không cấp điện tới quạt.

Cách khắc phục:Ngắt nguồn điện và liên hệ với dịch vụ sửa bếp hồng ngoại để kiểm tra hoặc thay mới quạt nếu cần thiết. Tuyệt đối, không tự ý tháo lắp bếp khi không phải thợ chuyên nghiệp.

Mã lỗi E4, E5

Nguyên nhân: Do dòng điện quá thấp hoặc quá cao, để khắc phục bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện hoặc sử dụng thiết bị ổn áp để điều chỉnh nguồn điện ổn định.

Mã lỗi E6

Nguyên nhân:Bếp quá nóng do sử dụng công suất lớn hoặc hoạt động liên tiếp trong thời gian dài.

Khắc phục: Kiểm tra quạt giải nhiệt có đang hoạt động, xung quanh bếp các lỗ thoát khí, thông hơi có bị bịt kín, cần tạo sự thông thoáng cho bếp, tắt bếp, nhấc dụng cụ nấu khỏi bếp, để bếp nguội ít nhất 10 phút trước khi bật bếp và nấu ăn tiếp.

Mã lỗi E7, E8

Nguyên nhân:Hở mạch điện.

Khắc phục:Liên hệ trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa bếp hồng ngoại tại tphcm để xử lý. Bạn không được tự ý sửa chữa lỗi thuộc bo mạch bên trong bếp.

Mã lỗi E9

Nguyên nhân: Không kiểm soát được nhiệt độ bếp do đèn báo độ nóng không sáng hoặc dụng cụ nấu có đáy không bằng phẳng.

Khắc phục:Chọn lại dụng cụ nấu có phần đáy bằng phẳng, trường hợp nguyên nhân do đèn báo độ nóng thì kiểm tra lại đèn báo độ nóng khi bật bếp lên.

sua-bep-hong-ngoai

Lỗi nhấn/chạm biểu tượng “ON/OFF” nhưng đèn không sáng

Nguyên nhân: Khi người dùng nhấn/chạm vào biểu tượng “ON/OFF” trên bảng điều khiển thì đèn không thấy sáng, lặp lại động tác nhiều lần cũng cho kết quả tương tự.

Cách khắc phục: Bạn kiểm tra xem dây điện nguồn đã cắm vào ổ điện chưa, nếu chưa cắm hoặc cắm bị lỏng thì cắm lại, bếp sẽ hoạt động ngay. Nhưng nếu đã kiểm tra lại phích điện mà máy vẫn không hoạt động chứng tỏ bếp hồng ngoại của quý khách đã bị mất nguồn. Để khắc phục các gia đình nên liên hệ dịch vụ sửa bếp hồng ngoại uy tín tại tphcm để được trợ giúp.

sua-bep-hong-ngoai

 Chỉ thay thế 100% các linh phụ kiệm chính hãng

 Cam kết sau khi sửa chữa sẽ sử dụng tốt như mới. Bảo hành 6 tháng đến 1 năm sử dụng.

 Trong thời gian bảo hành sẽ được sử dụng dịch vụ của chúng tôi miễn phí.

 Hoàn tiền 100% nếu không làm hài lòng quý khách.

Trong thời gian máy còn bảo hành công ty có trách nhiệm bảo hành và thay thế các sản phẩm mới cho quý khách.

Quy trình sửa hồng ngoại tại nhà ở TPHCM của Điện Máy Thiên Phát 5 bước như sau:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu sửa bếp hồng ngoại của quý khách hàng qua kênh điện thoại hoặc email, Thiên Phát sẽ tiến hành gọi điện đến quý khách để xác nhận thông tin và địa chỉ. Sau đó kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà của quý khách trong 30 phút.

Bước 2: Khi đến nhà của quý khách, đầu tiền các kỹ thuật viên sẽ tiến hành hỏi tình trạng bếp của quý khách hư hỏng gì và sau đó sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ bếp hồng ngoại để tìm kiếm những hư hỏng rồi tiến hành báo giá sửa bếp hồng ngoại cho quý khách.

Bước 3: Sau khi báo giá nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại nhà của quý khách nếu ở những trường hợp đơn giản. Đối với những trường hợp máy bị bệnh nặng, hoặc bị phần bo điều khiển thì kỹ thuật viên sẽ yêu cầu được nhận máy về công ty để kiểm tra và sửa chữa bếp hồng ngoại chuyên sâu hơn.

Bước 4: Tất cả các linh kiện và phụ kiện thay thế khi sửa chữa bếp hồng ngoại đều là hàng chính hãng nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm sau khi được chúng tôi sửa chữa.

Bước 5: Sau khi sửa bếp hồng ngoại xong chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách từ 6-12 tháng. Bên cạnh đó nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn và tư vấn cho quý khách cách sử dụng bếp hồng ngoại an toàn đúng cách để tránh gặp phải các hư hỏng của bếp sau này.

Địa chỉ sửa bếp hồng ngoại uy tín tại TPHCM

Điện Máy Thiên Phát rất nhiều các chi nhánh để tiếp nhận, di chuyển sửa chữa nhanh chóng. Chúng tôi có chi nhánh sửa bếp hồng ngoại tại các quận trung tâm như: Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 2, Quận 7, Quận 8, Quận 2, Quận 10, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú. Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi đến số 0961 689 473 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ Trung Tâm Điện Máy Thiên Phát khi quý khách cần:

Hotline: 0961 689 473

Kỹ thuật viên: 0989 626 917

Địa chỉ: 209/3/5 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: http://dienmaythienphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *