SỬA CHỮA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

sua-chua-dien-cong-nghiep

THỢ SỬA CHỮA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Công ty Thiên Phát là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa hệ thống điện dân dụng và điện công nghiệp tự động, tự tin với đội ngũ nhân sự am hiểu kiến thức về điện tự động, cơ điện tử, khí nén, thủy lực,… chúng tôi được khách hàng tín nhiệm giao các công trình sửa chữa điện công nghiệp chuyên nghiệp. Thiên Phát chuyên nhận các yêu cầu thiết kế, thi công, bảo trì, sửa chữa, lập trình, thay thế các thiết bị như PLC, Biến tần, Driver, servo, MCCB, Contactor, cảm biến các loại, van điện từ,… trong hệ thống điện máy, dây chuyển sản xuất tự động, hệ thống thông minh, điện tự động trong dân dụng và công nghiệp.

sua-chua-dien-cong-nghiep

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÔNG TY THIÊN PHÁT

* Đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp, am hiểu về nguyên lý làm việc các hệ thống máy, hệ thống điện ► kỹ sư tư vấn nhiệt tình, khắc phục sự cố, tiết kiệm thời gian và chi phí► Không ngại xa ► Không ngại khó – Chỉ cần khách gọi là có mặt ngay.

* Phục vụ quý khách 24/24h kể cả ngày lễ và chủ nhật.

* Được phục vụ quý Khách là niềm vinh hạnh cho công ty Thiên Phát, là động lực để chúng tôi khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín, có trách nhiệm với các yêu cầu quý khách yêu cầu.

sua-chua-dien-cong-nghiep-1

CÔNG TY NHẬN SỬA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP GỒM NHỮNG HẠNG MỤC SAU:

1. Sửa chữa điện nước cho nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà, căn hộ, công ty hoặc hộ nhà dân.

2. Sửa chữa hệ thống quạt điện công nghiệp. Bao gồm các hệ thống điều hòa không khí như, hệ thống hút khói, các xưởng gỗ, xưởng chế biến nông lâm, Xưởng cơ khí, nhà hàng,…

3. Sửa chữa, thi công, lắp đặt tủ điện công nghiệp với hệ thống dây chuyền sản xuất, kết nối với máy móc thiết bị điện tại khu sản xuất.

4. Kết nối cổng ATS với máy phát điện. Cân chỉnh điện 1 pha, 3 pha, mất pha, lệch pha. 

5. Lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, Lắp đặt di dời Camera.

6. Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điều khiển tự động cho nhà máy, nhà xưởng, công ty, căn hộ .v.v..

7. Sửa chữa lắp đặt hệ thống máy móc như: đèn chiếu sáng cho nhà xưởng.

8. Khắc phục nhanh sự cố nhảy CB, MCCB, Role điện,..

9. Sửa chữa di dời vị trí máy móc liên quan đến điện như: Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Máy bơm nước, Máy phát điện, Máy Lạnh v.v..

10. sửa chữa bảo trị các thiết bị cơ khí CNC, máy phay, máy tiện, máy nén khí,…

sua-chua-dien-cong-nghiep-3

TÌM HIỂU VỀ TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP – TỦ ĐIỆN DÂN DỤNG

Hiện nay tủ điện không thể thiếu trong hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, nhà máy xưởng, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn hay các cao ốc văn phòng, hay các nhà máy sản xuất chế biến công nghiệp lớn.Tùy từng nhu cầu khác nhau mà cách dùng loại tủ điện cũng khách nhau: tủ điện phân phối, tủ điện chiếu sáng, tủ điện điều khiển bơm, tủ điện điểu khiển máy CNC, điều khiển dây chuyền tự động,…

TỦ ĐIỆN DÂN DỤNG

– Là nơi chứa các thiết bị điện, chứa các đầu nối, các mạch điều khiển, cầu dao… Nhằm điều khiển hệ thống cung cấp điện cho một hệ thống phụ tải khác. Tùy mục đích sử dụng mà người ta lắp đặt tủ ở các vị trí thuận tiện, tủ điện không thể thiếu trong các căn hộ chung cư, quán kinh doanh, khu công nghiệp, hộ dân…v.v. Mục địch lắp đặt tủ là để tách biệt các hệ thống thiết bị điều khiển mạng lưới điện tránh xa người sử dụng thông thường.

TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP 

– Tủ điện  công nghiệp, được sử dụng trong các nghành công nghiệp đòi hỏi tiêu chí an toàn, độ bền, độ ổn định liên tục và chính xác trong thời gian dài dưới các môi trường làm việc khác nhau. Tủ điện công nghiệp được dùng ở những nơi cần cung ứng điện với công xuất lớn, chúng thường có cấu trúc lơn hơn so với tủ điện dùng cho hộ gia đình, chúng có hệ thống kết nối và cấu trúc mạch điều khiển hệ thống tự động được lập trình. 

sua-chua-dien-cong-nghiep-4

1 – Sử dụng tủ điện công nghiệp để quảng lý, bảo vệ, điều khiển tự động, giám sát theo các thông số kĩ thuật cài đặt trước, các máy móc cho máy hoạt động ổn định nhất, các loại tủ điện có rất nhiều ưu điểm như ► Công suất lớn, Độ bền cao. Điều khiển một cách tốt nhất cho các động cơ điện như khu công nghiệp lớn hay xưởng sản xuất.

2 – Sử dụng tủ điện phân phối  để quảng lý các mạng điện hạ thế, được lắp đặt tại phòng kỹ thuật, điện tổng của các công trình, xí nghiệp hoặc trung tâm thương mại…

3 – Sử dụng tủ điện công nghiệp để quảng lý hệ thống điện chiếu sáng và thường được lắp đặt ở những nơi công cộng.

Liên hệ Trung Tâm Điện Máy Thiên Phát:

Hotline: 0961 689 473

Kỹ thuật viên: 0989 626 917

Địa chỉ: 209/3/5 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: http://dienmaythienphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *