Sửa Lò Vi Sóng

Tại sao bạn chọn Thiên Phát hỗ trợ sửa chữa lò vi sóng cho bạn?
Nếu bạn cần sửa lò vi sóng nhanh, hiệu quả với mức giá hợp lý. Chúng tôi có thể sửa chữa lò vi sóng bị hỏng của bạn cho dù bạn có mua sản phẩm này từ chúng tôi hay không. Chúng tôi sửa chữa các thương hiệu lớn như Sharp, Panasonic, Electrolux, Midea, Toshiba, Teke, Samsung,… và nhiều thương hiệu khác.
Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền duy nhất trên toàn quốc. Bạn có thể tin vào kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hoàn thành công việc sửa chữa lò vi sóng đúng giờ nhất. Và bởi vì chúng tôi luôn đào tạo và nâng cao tay nghề cũng như đạo đức cho tất cả các kỹ thuật viên của mình, bạn yên tâm rằng tất cả nhân viên của chúng tôi đều có thể tin tưởng và đáng tin cậy.
Cho dù bạn cần sửa chữa cửa lò vi sóng không hoạt động, đĩa xoay không xoay, tia lửa lóe sáng trong khoang lò, Bảng điều khiển không hoạt động hoặc hoạt động không chính xác, Lò vi sóng hoạt động nhưng thức ăn không nóng, Lò vi sóng không vận hành, mất nguồn điện, Đèn bên trong lò không sáng, Bảng điều khiển không điều chỉnh được, Lò vi sóng có tiếng kêu lạ, to, Đĩa xoay không quay,… chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi sửa chữa các loại lò vi sóng sau trong nhà để thuận tiện cho bạn:
Lò vi sóng để bàn
Lò vi sóng âm tủ
Lò vi sóng kết hợp nướng
Lò vi sóng có màn hình cảm ứng
Hãy nhớ rằng, vi sóng có thể lưu trữ một lượng điện gây chết người và điều cực kỳ quan trọng là một kỹ thuật viên được cấp phép kiểm tra nó và thay thế các bộ phận điện nếu cần thiết. Dù bạn đang gặp vấn đề gì với lò vi sóng, hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *