Sửa Tủ Lạnh

Nguyên nhân khiến tủ lạnh của bạn hư hỏng:
Tủ lạnh hiện nay là vật dụng không thể thiếu đối với đời sống hằng ngày của mọi nhà, tuy nhiên, việc sử dụng tủ lạnh thường xuyên sẽ gây ra những lỗi như không hoạt động, không lạnh, không đông đá hoặc làm lạnh rất yếu… Việc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa hiện nay không khó, tuy nhiên, với thị trường điện lạnh phát triển nhanh chóng đã có không ít dịch vụ không uy tín, lấy sự hiểu biết của mình mà sửa chữa và thay thế linh kiện không chính hãng, không bền cho sản phẩm sau này.
Vì thế, việc người khách hàng tìm kiếm cho mình một đơn vị sửa chữa và bảo trì dài hạn, uy tín trong công việc và chuyên nghiệp trong cách làm việc rất là khó khăn. Vì thế, trung tâm điện lạnh Thiên Phát ra đời, hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho việc sửa chữa tủ lạnh uy tín hàng đầu tại thị trường TPHCM cũng như phát triển trên toàn quốc.
Điện lạnh Thiên Phát sẽ chuyên hỗ trợ sửa chữa các dòng tủ lạnh của các hãng thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: Toshiba, Sanyo, Panasonic, Lg, Hitachi, Sharp, Electrolux,…Kỹ thuật viên của Thiên Phát luôn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa sẽ giúp sản phẩm hoạt động tốt nhất.
Tại sao chọn Thiên Phát cho dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của bạn?
Thiên Phát là lựa chọn tốt nhất, đáng tin cậy nhất cho việc sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh. Với hàng ngàn trung tâm sửa chữa địa phương trên toàn quốc với các kỹ thuật viên có tay nghề cao, hỗ trợ chăm sóc và bảo đảm sửa chữa tất cả lỗi của tủ lạnh nhà bạn, chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho bạn để sửa chữa tủ lạnh, bất kể bạn mua ở đâu, kể cả thiết bị không chính hãng. Hãy yên tâm rằng chúng tôi là chuyên gia sửa chữa các thiết bị trong nhà của bạn.
Vậy địa chỉ sửa tủ lạnh ở đâu tại tphcm uy tín nhất?
Nếu tủ lạnh nhà bạn hư hỏng, đã sửa chữa nhiều lần nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng, hãy đến với điện lạnh Thiên Phát, chúng tôi sẽ đến tận nơi để xử lý và sửa chữa mọi nguyên nhân hư hỏng. Hãy liên hệ với trung tâm qua số: 0989 626 917. Nhân viên tiếp nhận sẽ lưu thông tin và điều kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra sửa chữa.
Vì sao dịch vụ sửa tủ lạnh Thiên Phát được nhiều người tin tưởng?
Chúng tôi chỉ thay thế linh kiện chính hãng 100%. Không thay thế phụ kiện hỏng, không có nguồn gốc xuất xứ.
Đảm bảo sau sửa chữa sản phẩm sẽ hoạt động tốt nhất, bảo hành sản phẩm sau khi sửa từ 3 – 6 tháng sử dụng.
Trong thời gian bảo hành quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ miễn phí nếu có lỗi xảy ra.
Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu không hài lòng quý khách.
Thiên Phát sửa chữa loại tủ lạnh nào?
Công ty Thiên Phát sửa chữa một loạt các loại tủ lạnh và kích cỡ, bao gồm:
Tủ lạnh cơ bản
Tủ lạnh trong nhà để xe
Tủ bảo quản rượu vang
Tủ lạnh Side-by-Side
Sửa chữa tủ lạnh có thể khác nhau tùy theo loại tủ lạnh. Các vấn đề thường gặp với tủ lạnh cửa kiểu cơ bản có thể bao gồm rò rỉ và trục trặc thiết bị đông đá hoặc không làm đá được. Mặt khác, tủ bảo quản rượu vang cần phải ở nhiệt độ tối ưu và đôi khi không có mức nhiệt độ phù hợp nhiều như chúng cần.
Tủ lạnh được sử dụng trong nhà để xe phải chịu đựng một loạt các nhiệt độ, làm việc thêm khó khăn để giữ cho nội dung mát mẻ trong mùa hè và chạy đúng trong những tháng mùa đông lạnh. Khi tủ lạnh trong nhà để xe của bạn gây khó khăn cho bạn, kỹ thuật viên sửa chữa tại địa phương của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Cung cấp cho các chuyên gia sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi một cuộc gọi hoặc lịch hẹn sửa chữa tủ lạnh của bạn trực tuyến.
Một số vấn đề thường gặp với tủ lạnh cần sửa chữa là gì?
Một số vấn đề về tủ lạnh được sửa chữa phổ biến nhất bao gồm:
Tủ lạnh yếu lạnh
Tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn
Tủ lạnh bị tắt âm
Hệ thống lạnh không hoạt động đúng
Tủ lạnh thiếu gas
Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy
Hỏng bên trong block
Có hiện tượng đọng sương bên ngoài tại ống mao nơi bị tắc.
Cửa tủ bị chênh hay vỏ tủ không kín
Sê vỏ tủ thấy lạnh, trên vỏ tủ có hiện tượng đọng sương
Bị hở các lỗ luồn dây điện, đương ống
Nếu để lâu đá có thể bám ra phía ngoài vỏ nhựa của ngăn đá
Hỏng thermic
Tất nhiên có những vấn đề khác có thể xảy ra với tủ lạnh – nếu bạn gặp sự cố không được liệt kê ở đây, bạn luôn có thể đặt lịch hẹn với chuyên gia tủ lạnh của trung tâm điện lạnh Thiên Phát được đào tạo bài bản. Kỹ thuật viên của chúng tôi luôn ở gần bạn – chúng tôi đến ngay ngôi nhà của bạn.
Quy trình bảo hành và sửa chữa tủ lạnh:
– Tiếp nhận báo hỏng từ tổng đài Thiên Thành
– Nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra thiết bị sản phẩm bị lỗi
– Xác định nguyên nhân và mức độ hư hỏng
– Báo giá thiết bị cần sửa chữa, linh kiện thay thế (nếu cần).
– Quý khách đồng ý báo giá, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa thiết bị.
Nếu trong quá trình sửa chữa hoặc dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, quý khách có thắc mắc xin liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc gọi lên tổng đài Thiên Phát, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và sự góp ý của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *