Trung tâm bảo hành sửa chữa máy sấy quần áo MayTag uy tín

sua-chua-may-say-maytag

Maytag là nhãn hiệu máy giặt, máy sấy quần áo cao cấp hàng đầu tại Mỹ. Hiện nay, nhãn hiệu Maytag đã được nhập khẩu, phân phối tại thị trường Việt Nam rất nhiều năm nay và được rất nhiều các công ty, khách sạn, nhà xưởng sử dụng,…Việc sửa chữa dòng máy công nghiệp, có cấu tạo phức tạp này cần người có tay nghề chuyên môn cao, am hiểu nguyên lý hoạt động của máy, phải được đào tại kỹ lưỡng. Vì vậy quý khách cần chọn một trung tâm bảo hành sửa chữa máy sấy quần áo Maytag uy tín, chuyên máy sấy để bảo trì, sửa chữa, vận hành máy đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

sua-chua-may-say-maytag1
sua-chua-may-say-maytag1

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy sấy quần áo MayTag chuyên nghiệp

Thiên Phát là Trung tâm bảo hành sửa chữa máy sấy quần áo MayTag đáng tin cậy nhất, cung cấp, thay thế linh kiện chính hãng máy giặt, máy sấy quần áo MayTag từ nhà sản xuất.

khi bảo hành, sửa chữa máy sấy quần áo MayTag tại Thiên Phát

 • Công ty Thiên Phát cam kết bảo hành, sửa chữa thay thế linh kiệnnhập khẩu chính hãng máy giặt, máy sấy MayTag – Mỹ.
 • Bảo hành miễn phí máy sấy MayTag còn trong thời gian bảo hành theo quy định của hãng. Ngoài thời gian bảo hành, Thiên Phát nhận sữa chữa, hỗ trợ chi phí thấp nhất cho khách hàng. Chính sách sửa chữa tại Thiên Phát được bảo hành nội dung sửa chữa 6 tháng.
 • Chuyên nghiệp, nhanh chóng, dứt điểm là những gì chúng tôi sẽ mang lại cho bạn . Cam kết báo đúng lỗi sản phẩm, báo đúng giá, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
 • Bàn giao sản phẩm, xác nhận của khách hàng và nhận thanh toán.
 • Sửa tại chỗ, tận nơi hoặc nếu  cần vận chuyển về xưởng công ty , chi phí khách hàng sẽ không phải chi trả.
sua-chua-may-say-maytag2
sua-chua-may-say-maytag2

Thay thế linh kiện chính hãng máy sấy quần áo Maytag – Mỹ

Ngoài bảo hành, sửa chữa máy giặt, máy sấy MayTag , Thiên Phát cung cấp linh kiện sỉ và lẻ với giá tốt nhất. Vì thế bạn sẽ yên tâm với linh kiện chính hãng.

Là trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín,khắc phục tất cả các trường hợp hư hỏng của máy giặt MayTag . Một số trường hợp hư hỏng của máy sấy MayTag thường thấy:

 • Bảo hành, sửa chữa máy sấy Whirlpool hư nút điều khiển.
 • Máy sấy bị mất nguồn không lên.
 • Máy sấy không khô, lâu khô.
 • Máy sấy chạy kêu, không êm.
 • Máy sấy bị hư bo điều khiển.
 • Máy sấy không chạy lồng.
 • Và các lỗi của máy chạy không ổn định.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng, các hãng thương hiệu lớn như: Candy, Electrolux, Whirlpool, General, Maytag, LG,…

Khi gặp bất kỳ các lỗi kỹ thuật về máy sấy quần áo MayTag , hãy liên hệ 0961 689 473, ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Một số lỗi nhỏ, bạn có thể tự khắc phục mà không cần nhờ đến các công ty sửa chữa để phát sinh chi phí.

Liên hệ Trung Tâm Điện Máy Thiên Phát:

Hotline: 0961 689 473

Kỹ thuật viên: 0989 626 917

Địa chỉ: 209/3/5 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: http://dienmaythienphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *